8 cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu đơn giản mà ngon

Là một phương pháp nấu ăn tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo dinh dưỡng. Với cách làm vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chế biến các món thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà bằng nồi chiên đa năng. Hãy cùng Hakawa tìm hiểu 8 cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu đảm bảo dinh dưỡng và thơm ngon ngay hôm nay nhé.

1.Nướng thịt bằng nồi chiên không dầu có ngon không?

Chỉ cần chọn một chiếc nồi chiên không dầu có dung tích phù hợp, tích hợp công nghệ chiên nướng Rapid Air làm giảm đến 80% lượng mỡ thừa. Cho nồi chiên không dầu được làm nóng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 3 phút.

Tiếp theo, đừng quên xếp thịt vào khay và bắt đầu canh chỉnh nhiệt độ nướng ở mức 180 độ trong khoảng 20 phút. Thịt nướng ra lò theo công thức này sẽ thơm lừng, đậm đà, hấp dẫn. Lớp da giòn rôm rốp, lớp thịt mềm ngọt nước sẽ đánh thức vị giác của bất cứ ai.

Nướng điện thoại bằng nồi chiên không dầu có ngon không
Nướng điện thoại bằng nồi chiên không dầu có ngon không

Nướng thịt bằng nồi chiên không dầu sẽ ngon hơn so với nướng bằng những cách thức thông thường. Với công nghệ tỏa nhiệt đối lưu, các mặt của thịt sẽ được chín tới phía trong phần thịt, giòn đều tại lớp da, thịt không bị nhiều mỡ gây ngán cho người thưởng thức.

2.8 cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu

Để tiến hành nướng thịt bằng nồi chiên không dầu cho ra thành phẩm món ăn như ý muốn, đừng quên sắm cho bản thân và gia đình mình một chiếc nồi chiên không dầu hiện đại và dung tích hợp lý. Xem ngay 8 cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu dưới đây nhé.

2.1. Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên ko dầu

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt ba rọi (cho gia đình 3-4 người) 4 lạng Dầu hào 1 muỗng canh Sả băm 1 muỗng canh Mật ong 1 muỗng canh Hành tỏi Mỗi loại 2 củ (băm nhuyễn) Sữa tươi không đường 5ml

Nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu
Nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu

Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên ko dầu

-Thịt xắt lát dày khoảng 0,5cm.

-Dùng búa đập cho thịt mềm.

-Dùng nĩa đâm thủng da thịt.

-Ướp thịt với hỗn hợp gia vị gồm sả xay, tỏi ớt bằm, mật ong, nước mắm, nước tương, dầu hào, sữa tươi không đường.

-Để thịt trong tủ lạnh ít nhất 4 tiếng hoặc qua đêm để thịt thấm gia vị là bước quan trọng trong cách nướng thịt bằng nồi chiên ko dầu.

-Lót giấy bạc vào nồi chiên không dầu.

-Trải thịt lên giấy bạc. (Đối với những loại nồi chiên không dầu điện tử có sẵn xiên hoặc khay nướng thì chỉ việc xiên thịt vào hoặc trải thị lên khay nướng)

-Phết hỗn hợp gia vị lên thịt.

-Nướng thịt ở nhiệt độ 200 độ C trong 20 phút.

-Cho đậu bắp, cà tím vào nướng cùng thịt trong 5 phút cuối.

Thịt ba chỉ nướng chín vàng đều, da giòn rụm, thịt mềm ngọt, thơm ngon, ăn cùng đậu bắp và cà tím nữa là hết sẩy.

2.2. Cách làm thịt nướng nồi chiên không dầu dạng sườn

Chuẩn bị nguyên liệu

Sườn non 4 lạng Sốt ướp thịt nướng 1 gói Hành tím 2 củ băm nhỏ Tỏi 4 tép băm nhỏ Ngũ vị hương 2 muỗng cà phê Dầu ăn 1 muỗng canh

Cách làm sườn nướng bằng nồi chiên không dầu
Cách làm sườn nướng bằng nồi chiên không dầu

Cách nướng sườn bằng nồi chiên không dầu

Sườn non rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng khoảng 5 phút để khử mùi hôi. Dùng dao cắt sườn thành từng miếng vừa ăn trước khi nướng thịt bằng nồi chiên không dầu.

-Cho sườn vào tô, ướp với hỗn hợp gồm: sốt ướp thịt nướng, dầu ăn, ngũ vị hương, bột ngọt, hạt nêm, đường, tỏi băm, hành tím băm.

-Trộn đều và ướp trong khoảng 30 phút để sườn thấm gia vị.

-Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút. -Lót giấy nến vào khay nướng, xếp sườn lên khay. -Nướng sườn ở nhiệt độ 200 độ C trong 30 phút.

-Sườn nướng chín vàng đều, thơm lừng.

-Thịt nướng nồi chiên không dầu dạng sườn nếu dùng kèm với cơm nóng và các loại rau củ quả sẽ rất ngon.

2.3. Cách nướng thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu

Cách nướng thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu
Cách nướng thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu

Cách làm thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu

-Thịt ba chỉ rửa sạch, cạo sạch lông.

-Cho thịt vào nồi, đổ nước ngập thịt.

-Thêm hành tím, gừng, hoa hồi vào luộc cùng.

-Luộc thịt trong 7 phút rồi vớt ra để nguội.

-Rắc muối, tiêu, ngũ vị hương lên thịt.

-Xoa đều cho gia vị thấm vào thịt.

-Dùng khăn giấy sạch lau khô phần da.

-Dùng que nhọn hoặc tăm xăm đều lên phần da.

-Cho muối và giấm vào chén, khuấy đều cho tan muối.

-Quét hỗn hợp muối giấm lên phần da, dùng máy sấy tóc sấy khô.

(Lặp lại 4 lần)

-Lót giấy bạc vào nồi chiên không dầu.

-Để nướng thịt bằng nồi chiên không dầu, cần đặt thịt lên giấy bạc, bọc kín phần da lại.

-Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút.

-Cho thịt vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút.

-Lấy giấy bạc ra khỏi thịt, nướng thêm 15 phút nữa.

Đừng quên xắt thịt thành miếng vừa ăn. Nướng thịt nồi chiên không dầu sau khi đã hoàn thành xong các bước, bạn xếp thịt ra đĩa và dùng kèm nước tương tỏi ớt, dưa leo, rau thơm sẽ rất ngon và là một bữa ăn dinh dưỡng và tuyệt hảo lắm đấy nhé.

2.4.Cách làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt vai 6 lạng Hành tây 1/2 củ Hành tím 3 củ băm nhỏ Tỏi 3 tép Sả 2 củ Dầu hào 2 muỗng canh Sữa đặc 3 muỗng canh Tiêu 1 muỗng cà phê Nước mắm 2 muỗng canh Dầu mè 1 muỗng canh 1 muỗng canh Chanh 1/2 quả Muối hạt 1 ít

Cách làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu
Cách làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

Cách làm thịt lợn xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

-Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa để xiên.

-Hành tím, hành tây, sả, tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn.

-Cho thịt vào tô, ướp với hỗn hợp gia vị gồm: dầu hào, sữa đặc, tiêu, nước mắm, dầu mè, hành tím, hành tây, sả, tỏi băm.

-Trộn đều và ướp ít nhất 2 tiếng để thịt thấm gia vị.

-Lót giấy bạc vào nồi chiên không dầu.

-Xiên thịt vào que.

-Cho thịt vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút.

-Lấy thịt ra, phết thêm nước ướp lên thịt và nướng thêm 15 phút nữa.

Thịt nướng có màu vàng cánh gián đẹp mắt, thịt mềm ngọt, thơm mùi sả. Nướng thịt lợn bằng nồi chiên không dầu dạng xiên nướng sau khi thành phẩm ra lò, bạn dùng thịt đó ăn kèm với bún hoặc cơm đều ngon.

2.5. Cách làm thịt nướng xá xíu bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt heo 500 gr 5 lạng Dầu hào 1 muỗng cà phê Hành tím 6 củ băm nhỏ Nước tương 1 muỗng cà phê Rượu Mai Quế Lộ 2 muỗng cà phê Dầu hào 2 muỗng canh Bột ngũ vị hương 1/4 muỗng cà phê Bột nước màu Thái 1/4 muỗng cà phê Mạch nha 1 muỗng canh

Cách làm thịt nướng xá xíu bằng nồi chiên không dầu
Cách làm thịt nướng xá xíu bằng nồi chiên không dầu

Cách làm thịt nướng xá xíu bằng nồi chiên không dầu

-Tỏi và hành tím bóc vỏ, băm nhỏ.

-Thịt heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

-Cho tỏi, hành tím, dầu hào, nước tương, đường, bột ngọt, bột nêm, rượu Mai Quế Lộ, bột ngũ vị hương, bột nước màu Thái vào máy xay, xay nhuyễn.

-Cho thịt heo vào tô, ướp với hỗn hợp gia vị đã xay, trộn đều cho thịt thấm gia vị.

-Bọc kín tô thịt, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng để thịt ngấm gia vị.

-Lấy thịt ra khỏi tủ lạnh, thêm mạch nha vào trộn đều.

-Cho thịt vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút.

-Lấy thịt ra, phết đều phần nước ướp còn lại lên bề mặt thịt.

-Cho thịt vào nồi chiên không dầu, nướng thêm 10 phút ở cùng nhiệt độ.

-Lấy thịt ra, phết lại phần nước ướp còn lại, tiếp tục nướng thêm 20 phút ở cùng nhiệt độ.

-Lấy thịt ra, kiểm tra độ chín bằng cách dùng đũa xiên vào thịt, nếu thịt mềm thì đã chín.

Thịt xá xíu có màu vàng nâu bắt mắt, bên ngoài khô ráo, bên trong mềm, mọng nước, thấm gia vị đậm đà, thơm ngon.

2.6. Hướng dẫn nướng thịt lợn lá mắc mật bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt ba chỉ 1 kg 1 kg Lá mắc mật 1 lạng Sả 3 nhánh, Tỏi 1 củ 3 nhánh Tỏi 1 củ 1 củ băm nhỏ Hành tím 2 củ băm nhỏ Ngũ vị hương 1 gói (5gr) Tương ớt 1 muỗng canh 1 muỗng canh Ớt bột 1 muỗng canh Nước cốt me 2 muỗng canh 2 muỗng canh Nước mắm 3 muỗng canh 3 muỗng canh Mật ong 1 ít Dầu hào 2 muỗng canh Dầu ăn 1 muỗng canh Đường nâu 3 muỗng canh

Cách làm thịt lợn lá mắc mật bằng nồi chiên không dầu
Cách làm thịt lợn lá mắc mật bằng nồi chiên không dầu

Cách làm thịt lợn nướng lá mắc mật bằng nồi chiên không dầu

-Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn.

-Lá móc mật nhặt bỏ lá úa, rửa sạch, để ráo.

-Tỏi, hành tím, sả bóc vỏ, băm nhỏ.

-Cho tỏi, hành tím, sả, đường nâu, dầu hào, nước mắm, ngũ vị hương, ớt bột vào máy xay, xay nhuyễn.

-Cho thịt ba chỉ vào tô, ướp với hỗn hợp gia vị đã xay, trộn đều cho thịt thấm gia vị.

-Bọc kín tô thịt, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng để thịt ngấm gia vị là bước quan trọng trong quy trình hướng dẫn nướng thịt bằng nồi chiên không dầu.

-Cho thịt vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút.

-Lấy thịt ra, phết mật ong lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm 5 phút ở cùng nhiệt độ.

-Cho nước cốt me, nước vào chén, khuấy đều.

-Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi băm.

-Cho nước cốt me vào chảo, thêm nước mắm, đường nâu, tương ớt, ớt bột, đun sôi rồi tắt bếp.

Thịt xiên lá móc mật vàng ươm, thơm ngon, thấm gia vị, ăn kèm với sốt me chua ngọt thì càng tuyệt vời.

2.7. Cách làm gà rán KFC bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt gà 8 lạng Bột chiên xù 100 gr Bột chiên giòn 150 gr Sữa tươi 350 ml Trứng gà 2 quả Gừng 40 gr Tỏi 1 củ 1 củ Hành tím 2 củ Hạt nêm 1 muỗng canh Ớt bột 1/2 muỗng cà phê Bột nghệ 1/2 muỗng cà phê Tiêu xay 1 muỗng cà phê Tương ớt 1 muỗng canh 1 muỗng canh Đường 1 muỗng canh Muối 1 muỗng canh Rượu trắng 1 muỗng canh

Cách làm gà rán KFC bằng nồi chiên không dầu
Cách làm gà rán KFC bằng nồi chiên không dầu

Cách làm gà rán KFC bằng nồi chiên không dầu

-Đập dập 1 củ gừng, cho vào thau lớn.

-Cho gà vào thau, thêm 5 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh rượu trắng, dùng tay xoa đều và chà sát lên gà trong 5 phút. Sau đó, rửa gà lại bằng nước sạch.

-Dùng nĩa xăm xung quanh đùi gà để gà thấm gia vị.

-Ướp gà với 300ml sữa tươi trong 30 phút.

-Hành tím và tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

-Cho hành tím, tỏi, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay vào tô, trộn đều.

-Cho gà vào tô, trộn đều và ướp trong 30 phút.

-Cho gà vào xửng hấp trong 20 phút.

-Lấy gà ra dĩa, để ráo nước và nguội hẳn.

-Cho 50g bột chiên giòn, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1/2 muỗng cà phê bột nghệ, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng canh tương ớt, 2 quả trứng gà, 50ml sữa tươi vào tô, khuấy đều cho hòa quyện.

-Cho 100g bột chiên xù, 100g bột chiên giòn ra hai dĩa riêng.

-Làm nóng lò nướng ở 180 độ C trong 10 phút.

-Nhúng gà qua hỗn hợp bột ướt, sau đó nhúng qua bột khô.

-Nhúng gà lần thứ hai qua hỗn hợp bột ướt rồi phủ thêm lớp bột xù.

-Cho gà vào khay nướng, nướng ở 180 độ C trong 30 phút.

Gà rán có lớp vỏ giòn rụm, thịt gà mềm và thơm mùi sữa, chuẩn vị ngon như gà KFC luôn, chắc chắn ai ăn cũng thích!

2.8. Nướng thịt bò bít tết bằng nồi chiên không dầu

- Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt thăn bò 1 kg (khoảng 4 miếng) Dầu oliu 2 muỗng canh Gia vị ướp thịt nướng 2 muỗng cà phê Muối/ tiêu xay 1 ít

Cách làm bò beefsteak bằng nồi chiên không dầu
Cách làm bò beefsteak bằng nồi chiên không dầu

Cách nướng thịt bò bít tết bằng nồi chiên không dầu

-Thịt thăn bò mua về rửa sạch, để ráo.

-Dùng giấy thấm dầu lau khô bề mặt thịt bò.

-Ướp thịt bò với dầu ô liu, muối, tiêu xay và gia vị ướp thịt nướng trong khoảng 30 phút.

-Trước khi nướng thịt bằng nồi chiên không dầu. Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút.

-Cho thịt bò vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút.

-Lật mặt thịt bò, nướng thêm 5 phút.

-Lật mặt thịt bò lần nữa, nướng thêm 5 phút.

-Thịt bò chín đều, có màu nâu đẹp mắt.

-Thịt bò mềm, thơm, có vị đậm đà.

Để thịt bò chín đạt độ chín như ý muốn, bạn có thể tham khảo bảng thời gian nướng sau đây:

-Tái (rare): 5 phút

-Tái vừa (medium rare): 7 phút

-Vừa (medium): 9 phút

-Chín vừa (medium well): 11 phút

-Chín kỹ (well): 13 phút

3.Lưu ý khi làm thịt lợn nướng nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu dường như đã trở thành một thiết bị nhà bếp tiện lợi, người người nhà nhà đều sử dụng để có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong suốt quá trình chế biến các món ăn.

Tuy nhiên, để món thịt lợn nướng nồi chiên không dầu được thơm ngon và hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé:

3.1. Chọn loại thịt phù hợp

Thịt nướng là món ăn yêu thích của nhiều người, nhưng không phải loại thịt nào cũng thích hợp để nướng bằng nồi chiên không dầu.

Chọn loại thịt ngon, phù hợp
Chọn loại thịt ngon, phù hợp

Chính vì thế, bạn nên chọn các loại thịt có tỷ lệ mỡ cao như thịt ba chỉ, thịt vai, thịt đùi để thịt không bị khô khi nướng. Thịt có tỷ lệ mỡ cao sẽ giúp thịt không bị khô trong suốt quá trình nướng thịt.

Sau đây, Hakawa xin phép chia sẻ đến quý độc giả một số loại thịt phù hợp để nướng bằng nồi chiên không dầu bao gồm:

3.2. Ướp thịt đúng cách

Ướp thịt trước khi nướng là bước quan trọng để thịt thấm gia vị và thơm ngon hơn. Bạn nên ướp thịt trong khoảng 30 phút để gia vị ngấm đều.

Ướp thịt đúng cách
Ướp thịt đúng cách

Đây chính là bước quan trọng để giúp cho món thịt nướng được chế biến bằng nồi chiên không dầu được thơm ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Giúp thịt có hương vị đậm đà và kích thích vị giác hơn.

Dưới đây là một số mẹo ướp thịt nướng bằng nồi chiên không dầu:

3.3. Làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng

Làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng sẽ giúp thịt chín đều và đẹp mắt hơn trước khi nướng thịt bằng nồi chiên không dầu.

Không nên lật thịt quá nhiều. Chỉ nên lật thịt 1-2 lần để tránh thịt bị khô. Ngăn tình trạng thịt mất đi lớp dầu tự nhiên, khiến thịt bị dai khó ăn.

3.4. Đừng quên kiểm tra thịt thường xuyên

Trong quá trình nướng, bạn nên kiểm tra thịt thường xuyên để đảm bảo thịt chín đều theo ý muốn. Bạn có thể kiểm tra thịt bằng cách dùng que tăm xiên vào thịt. Nếu thịt chín, que tăm sẽ không còn dính thịt.

Đừng quên kiểm tra thịt thường xuyên
Đừng quên kiểm tra thịt thường xuyên

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra độ chín của thịt bằng mắt thường. Thịt chín sẽ có màu vàng đều và dậy nên mùi thơm vô cùng hấp dẫn.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn kiểm tra thịt nướng bằng nồi chiên không dầu:

4.Cách vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi nướng thịt

Nồi chiên không dầu là một thiết bị nhà bếp tiện lợi và được yêu chuộng bởi rất nhiều chị em nội trợ và các quý ông đam mê nấu nướng. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng chiếc nồi của bạn hoạt động đủ tốt và an toàn cho sức khỏe, việc vệ sinh nồi thường xuyên là điều thực sự cần thiết.

4.1. Vệ sinh khay, rá chiên đúng cách

Khay, rá chiên là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, vì vậy cần được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Bạn có thể vệ sinh khay, rá chiên theo các bước sau:

Vệ sinh khay rá sau khi sử dụng nồi chiên
Vệ sinh khay rá sau khi sử dụng nồi chiên

4.2. Vệ sinh mayso và thanh đốt

Mayso và thanh đốt là những bộ phận quan trọng của nồi chiên không dầu. Để đảm bảo nồi hoạt động tốt, bạn nên vệ sinh mayso và thanh đốt định kỳ 2 - 3 tháng/lần, nhất là sau khi nướng thịt bằng nồi chiên không dầu.

Vệ sinh mayso và thanh đốt sau khi dùng nồi chiên không dầu
Vệ sinh mayso và thanh đốt sau khi dùng nồi chiên không dầu

Cách 1: Dùng khăn mềm và nước ấm

Cách 2: Dùng baking soda

4.3. Một số lưu ý cần nắm rõ trong suốt quy trình vệ sinh nồi chiên không dầu

Vệ sinh nồi chiên không dầu đúng cách sẽ giúp bạn đảm bảo được tuổi thọ của nồi chiên không dầu. Hãy thực hiện ngay hướng dẫn phía bên dưới đây để nồi chiên của bạn luôn sạch sẽ và hoạt động tốt nhất:

Một số lưu ý khi vệ sinh nồi chiên không dầu
Một số lưu ý khi vệ sinh nồi chiên không dầu

5.Nồi chiên không dầu nào nướng thịt ngon nhất

5.1. Nồi chiên không dầu Hakawa HK-AF12L

Nồi chiên không dầu Hakawa HK-AF12L sử dụng công nghệ Rapid Air, tạo nhiệt thông qua một hệ thống đốt nhiệt hoặc cuộn nhiệt là công cụ không thể thiếu giúp nướng thịt bằng nồi chiên không dầu. Nhiệt được tạo ra được đẩy qua một hệ thống quạt, tạo ra một luồng không khí nóng.

Nồi chiên không dầu 12L hakawa
Nồi chiên không dầu 12L hakawa

Luồng không khí nóng sau đó được phân phối đều trong nồi chiên thông qua một hệ thống cấu trúc và các khe thông gió. Giúp thực phẩm được nấu chín đều, tạo ra một lớp vỏ giòn và màu sắc hấp dẫn trên bề mặt thực phẩm mà không cần sử dụng dầu.

Công nghệ Rapid Air cũng giúp thực phẩm giữ được độ ẩm bên trong trong quá trình nấu, thức năng sau khi được chế biến sẽ không trở nên quá khô và khó ăn. Hơn nữa, lượng chất béo còn được giảm thiểu đến hơn 80%, giúp món ăn trở nên lành mạnh và có lợi cho sức khỏe hơn bao giờ hết.

5.2. Nồi chiên không dầu Hakawa HK-AF8L

Sở hữu dung tích lên đến 8 lít, nồi chiên không dầu Hakawa HK-AF8L là một thiết bị nhà bếp giá rẻ đáng chú ý, không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại. Với khả năng chứa đựng một lượng lớn thực phẩm, nồi chiên không dầu này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ.

Nồi chiên không dầu 8L hakawa
Nồi chiên không dầu 8L hakawa

Hệ thống quay làm nóng từ công nghệ Rapid Air kết hợp với quạt đối lưu và công suất 1350W giúp cho món ăn được chín đều, thơm ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với khả năng giảm đến 80% lượng dầu trong thực phẩm. Bạn có thể tận hưởng những món ăn ngon mà không cần lo lắng về lượng dầu thừa gây hại cho sức khỏe.

Sắm ngay một chiếc lò chiên nướng đa năng để thỏa sức nướng thịt bằng nồi chiên không dầu bằng cách liên hệ ngay đến Hãng của công ty Hakawa qua Hotline 056 9999 699 | 056 9999 599 để được hỗ trợ đặt hàng với ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Link nội dung: https://world-link.edu.vn/index.php/cach-lam-thit-nuong-bang-noi-chien-khong-dau-a37416.html