5 CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TẠI NHÀ

Cách làm bánh bông lan truyền thống bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu làm bánh bông lan

Cách làm

Bước 1: Tách lòng trứng gà

Tách lòng trắng và lòng đỏ ra hai tô, lưu ý tô đựng lòng trắng phải sạch sẽ và khô ráo để lát đánh lòng trắng sẽ được bông lên ở trạng thái tốt nhất.

Bước 2: Đánh lòng trắng trứng

Bước 3: Đánh lòng đỏ trứng, trộn bột

Bước 4: Đổ bánh vào khuôn

Bước 5: Nướng bánh

Bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu đơn giản, mềm mịn, có vị ngọt dịu rất vừa ăn.

Cách làm bánh bông lan chuối sữa chua bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

Cách làm

Bước 1: Tán nhuyễn chuối

Lột vỏ chuối rồi cho vào tô sau đó dùng dĩa tán nhuyễn chuối.

Bước 2: Trộn các nguyên liệu

Bước 3: Nướng bánh

Cách làm bánh bông bằng nồi chiên không dầu này tuy đơn giản nhưng sẽ tạo ra một chiếc bánh vàng óng thơm phức mùi chuối. Món bánh bông lan chuối sữa chua rất thích hợp làm bữa sáng vì làm rất nhanh và tiện lợi.

Cách làm bánh bông lan phô mai bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

Cách làm

Bước 1: Tách lòng trứng

Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng riêng ra 2 bát. Lưu ý lọc bỏ 2 lòng riêng hoàn toàn, nếu lòng trắng còn dính lòng đỏ thì sẽ dễ làm hỏng bánh khi nướng.

Bước 2: Nấu sữa tươi cùng cream cheese

Cho sữa tươi nào cream cheese sau đó hấp cách thuỷ cho tan ra hoặc có thể dùng lò vi sóng quay trong vòng 1-2 phút.

Bước 3: Chuẩn bị bột

Cho sữa cream cheese vào một tô lớn sau đó rây đều bột mì rồi khuấy đều cho hỗn hợp hoà quyện. Đánh tan lòng đỏ trứng rồi cho chung vào tô, vừa cho vừa đánh đều tay.

Bước 4: Đánh lòng trắng trứng

Bước 5: Trộn lòng trắng và lòng đỏ

Bước 6: Nướng bánh

Cách làm bánh bông lan phô mai bằng nồi chiên không dầu bên ngoài chín vàng đều, bên trong mịn màng bông xốp tan ngay trong miệng. Bánh có vị béo ngậy ngọt vừa phải, quả là món bánh tuyệt vời cho các tín đồ phô mai mà không sợ béo.

Cách làm bánh bông lan trứng muối phô mai tan chảy bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

Bánh bông lan:

Sốt dầu trứng:

Sốt phô mai:

Sốt phô mai Cheddar Lava:

Cách làm

Phần 1: Bánh bông lan

Phần 2: Sốt dầu trứng

Phần 3: Sốt phô mai

Phần 4: Sốt Cheddar Lava

Phần 5: Hoàn thiện bánh

Cách làm bánh cupcake bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

Cách làm

Bước 1: Tan chảy bơ với sữa

Trộn bơ và sữa trong một bát nhỏ sau đó đem đi hấp cách thuỷ cho đến khi nào bơ tan chảy hoà quyện cùng sữa.

Bước 2: Đánh lòng trứng

Bước 3: Trộn bánh

Bước 4: Nướng bánh

Bước 5: Làm phần kem phú

Bước 7: Trang trí bánh

Sau khi bánh chín, để nguội rồi phủ phần kem lên trên bánh cupcake.

Chỉ với một nồi chiên không dầu cùng một vài nguyên liệu cơ bản, bạn đã có thể dễ dàng làm những chiếc bánh bông lan thơm ngon và hấp dẫn. Hãy lưu lại những công thức làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu trên và thử thực hiện ngay tại nhà nhé! Đừng quên ghé Hawonkoo để trang bị cho căn bếp của bạn những đồ gia dụng chất lượng, tiết kiệm điện và dễ sử dụng nha!

Link nội dung: https://world-link.edu.vn/index.php/cach-lam-banh-bong-lan-bang-noi-chien-khong-dau-a37925.html