Cách làm 3 món lẩu tuyệt ngon cho Tết Dương lịch

Lẩu là một trong những món giúp đổi khẩu vị, rất phù hợp trong dịp đoàn viên năm mới. Ngày Tết Dương lịch, thật tuyệt khi được tận hưởng cảm giác gia đình sum vầy, quây quần bên nồi lẩu nghi ngút khói. Việc chuẩn bị nồi lẩu cũng rất đơn giản so với trước đây.

Dưới đây là 3 công thức nấu lẩu đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Cách làm lẩu Thái

Người Việt thường thích lẩu Thái bởi vị chua cay hài hoà và hấp dẫn với hương riềng, sả, kết hợp vị béo của nước dừa tươi, nhúng hải sản và rau xanh tuỳ thích.

Nguyên liệu làm lẩu Thái (cho 4 người)

Cách làm 3 món lẩu tuyệt ngon cho Tết Dương lịch - 1

Cách làm lẩu Thái - món ăn quốc dân được nhiều gia đình lựa chọn -khá đơn giản.

Cách chế biến

Cách làm lẩu hải sản Tomyum

Món lẩu này là sự kết hợp hài hòa của nhiều loại gia vị và nguyên liệu khác nhau, đó là vị thơm béo của nước cốt dừa, cay nồng của sả, thanh mát của lá chanh và vị chua dịu nhẹ của cà chua.

Nguyên liệu làm lẩu hải sản Tomyum

Cách làm 3 món lẩu tuyệt ngon cho Tết Dương lịch - 2

Cách làm lẩu hải sản tomyum

Cách chế biến

Lẩu gà thập cẩm

Lẩu gà thập cẩm là món ăn dễ nấu, ngon miệng và phù hợp để cả gia đình cùng thưởng thức.

Nguyên liệu làm lẩu gà thập cẩm

Cách làm 3 món lẩu tuyệt ngon cho Tết Dương lịch - 3

Cách làm lẩu gà thập cẩm khá dễ.

Cách chế biến

Link nội dung: https://world-link.edu.vn/index.php/cach-lam-lau-a44896.html