Đuôi heo hầm đậu phộng là một món canh vừa bổ dưỡng cho người bị đau nhức chân tay, mỏi gối và bị phong thấp vừa có hương vị ngọt ngon, thơm béo vô cùng hấp dẫn, đặc biệt giành cho mẹ bầu.
Đuôi heo được Bếp đi chợ vào buổi sáng sớm để lựa được những đuôi ngon chất lượng nhất. Chọn đuôi nhẵn da, sáng màu, da có độ đàn hồi, hồng hào, không có mùi hôi vì đây là heo khỏe mạnh, mua sẽ an toàn và thơm ngon. Bếp chọn phần đuôi to vừa phải, ít mỡ, nhìn từ bên ngoài có màu sắc tươi và có thịt nạc, có mùi thơm đặc trưng của thịt heo.
Và những hạt đậu phộng có vỏ căng bóng, màu sáng đẹp, kích thước các hạt to đều nhau, khi cầm lên cảm giác chắc tay. Cam kết không chọn những hạt đậu có dấu hiệu ẩm mốc, màu sắc lạ hoặc hạt đậu lép có lớp vỏ ngoài nhăn nheo. Và không mua đậu phộng đã để lâu ngày, lớp vỏ thường không căng bóng vì khi nấu sẽ rất hôi dầu.
Kèm theo hạt sen, củ sen, táo đỏ, đông trùng hạ thảo hầm dưới lửa nhỏ, sau khi hoàn tất sẽ dậy mùi thơm hấp dẫn, hương vị canh thì ngọt, mặn vừa ăn. Đuôi heo mềm, ngon kết hợp cùng vị béo, bùi của đậu phộng. Ăn cùng với cơm trắng trong bữa cơm thì tuyệt vời quá đúng không nào?
Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline 0903161510, cung cấp số điện thoại và địa chỉ của người nhận hàng, Bếp sẽ xác nhận đơn hàng và ship hàng tận nơi nhanh nhất. Đặc biệt:
Link nội dung: https://world-link.edu.vn/index.php/duoi-heo-ham-dau-phong-a48277.html