Thông tin

Food Science - Khoa học thực phẩm là gì?

Khoa học thực phẩm là nghiên cứu về bản chất của thực phẩm, nguyên nhân của sự hư hỏng, các nguyên tắc cơ bản của thực phẩm

chế biến và cải tiến thực phẩm cho người tiêu dùng.

Khoa học thực phẩm tập trung vào những gì sẽ xảy ra với thực phẩm trước khi bạn ăn chúng.

Khoa học thực phẩm bao gồm các lĩnh vực nào?

Tương lai của ngành Khoa học thực phẩm ra sao theo bộ lao động Mỹ?

Mức lương trung bình của các vị trí công việc

Một vài gợi ý về Đại học Mỹ ngành Khoa học thực phẩm

Oregon State University

University of Idaho

Colorado State University

Louisiana State University

University of Wisconsin - Stout

California State University - Northridge

California State University, Long Beach

Tham khảo thêm

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại MỹDanh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng caoCác Trường Đại học khu vực: New York, Chicago, Washington DC, Boston…Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất:

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

Link nội dung: https://world-link.edu.vn/index.php/food-science-a66562.html