Bánh bò nước dừa là một món ăn bình dị nhưng có hương vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Bánh bò được chế biến theo hai cách chính là bánh bò hấp và bánh bò nướng. Nhưng bánh được chế biến theo phương thức hấp được người yêu thích hơn. Thay vì phải ghé quán hằng ngày, bạn cũng có thể tự làm món bánh bò nước cốt dừa chuẩn vị miền Nam, thơm xốp ngay tại nhà.
Cách làm bánh bò nước dừa không quá khó, bạn hoàn toàn có thể làm nó với những hướng dẫn đơn giản sau đây của Unie nhé! Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách chuẩn bị nguyên liệu và chế biến nó ngay nào!
Để thực hiện món bánh bò nước cốt dừa, bạn chuẩn bị các nguyên liệu và dụng cụ sau:
Lưu ý: Nếu không tìm mua được bột bánh bò đã pha sẵn, bạn có thể chuẩn bị 100gr bột gạo, 50gr bột năng và 4gr men nở.
Lưu ý: Nếu bột không mịn, cần lọc bột qua rây rồi mới mang đi nhào. Còn bột đã mịn thì làm như bình thường.
Để giúp việc hấp bánh trở nên đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng nồi chiên hơi nước Unie Steam. Được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn Châu Âu, Unie Steam với các phụ kiện được phủ chống dính PFOA/ PFOS FREE. Chất này không chứa chất gây ung thư, thân thiện và an toàn với sức khỏe người dùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể tham khảo ngay tại đây.
Để thưởng thức món bánh bò ngon hơn, bạn có thể làm nước chấm bánh bằng cách sau:
Với năm bước đơn giản trên, bạn đã có thể hoàn thành món bánh bò hấp ăn cùng nước chấm cốt dừa rồi! Thật đơn giản và dễ làm phải không nào!
Muốn xem thêm 999 công thức món hấp khác, các bạn có thể truy cập tại đây.
Nếu bạn không thích bánh chỉ có màu trắng đơn giản thì có thể biến tấu món bánh với những màu sắc đẹp mắt sau:
Trên đây là toàn bộ công thức về cách làm món bánh bò nước cốt dừa hấp. Bạn có thể biến tấu bánh với vô vàn màu sắc bắt mắt. Công thức làm bánh vô cùng đơn giản, đặc biệt khi có thêm sự trợ giúp của nồi chiên hơi nước Unie Steam phải không nào! Chúc bạn thành công khi thực hiện món bánh này!
Nồi chiên hơi nước Unie được biết đến bởi tính năng kết hợp độc đáo 3 phương pháp chế biến thực phẩm, bao gồm: Hấp, Nướng và Chiên không dầu. Công nghệ chiên không dầu Rapid Air cùng công nghệ hơi nước siêu nhiệt Steam Active của nồi sẽ giúp món ăn thơm ngon và giữ nguyên vẹn hương vị tự nhiên có trong thực phẩm.
Link nội dung: https://world-link.edu.vn/banh-bo-a37872.html