Cách Làm Thạch Củ Năng Lá Dứa Dai Giòn

Ngoài thạch phô mai, bánh flan thì thạch củ năng cũng là một trong những loại nhân ăn kèm trà sữa được nhiều người yêu thích. Hôm nay, hãy cùng chuyên mục cách làm trà sữa của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) vào bếp và làm thạch củ năng lá dứa nhé. Với nguyên liệu dễ kiếm và cách thực hiện đơn giản, sẽ không quá khó để bạn có được những hạt củ năng lá dứa dai giòn, thơm ngon đâu!

Nếu đã biết làm trà sữa thì bạn hãy nên học thêm cách làm thạch củ năng lá dứa để cho ly trà sữa thêm phần ngon miệng hơn.

thạch củ năng lá dứa

Thạch củ năng lá dứa là món ăn kèm trà sữa được nhiều người yêu thích (Nguồn: Internet)

Nguyên Liệu Chuẩn Bị

Cách Làm Thạch Củ Năng Lá Dứa

Lưu ý: Bạn nên rây bớt bột khô dính quanh củ năng đi nhé. Vì nếu nhiều quá khi luộc sẽ làm cho nước bị quánh đặc lại.

lá dứa xay nhuyễn

Một số bước làm thạch củ năng lá dứa cho món trà sữa (Nguồn: Internet)

Như vậy, chúng ta đã có được những hạt củ năng lá dứa dai giòn cho ly trà sữa thêm ngon miệng rồi. Nếu dùng không hết, bạn có thể cho vào hộp nhựa, đậy kín nắp và bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng cho lần sau nhé.

Ngoài topping thạch củ năng, bạn có thể tham khảo thêm cách làm trà sữa trân châu đường đen và nhiều công thức trà sữa hấp dẫn khác tại Hướng Nghiệp Á Âu. Chúc bạn thực hiện thạch củ năng lá dứa thành công và thưởng thức trà sữa ngon miệng!

Link nội dung: https://world-link.edu.vn/cach-lam-thach-cu-nang-a41528.html