Cách làm Gỏi cá trích đậm đà vị biển

Gỏi cá trích là món ăn đặc sản của những ngư dân ở nhiều vùng biển của nước ta, đặc biệt là ở Phú Quốc. Cá trích có hai loại, cá trích lép và cá trích trâm, nhưng để làm được món gỏi ngon phải chọn cá trích lép vì thịt săn, xương nhỏ. Cùng tham khảo cách làm gỏi cá trích thơm ngon sau nhé.

Nguyên liệu làm gỏi cá

Cách làm gỏi cá trích:

Bước 1:Bước 2:Bước 3: Trộn gỏi cá:Cách 1: trộn sốngCách 2: Trộn chín

Cuộn 1 ít rau sống, đặt 1 lát chuối chát, khế, gắp 2 lát cá vào, nhớ thêm 1 ít dừa rám nạo, bún và 1 ít hành tây, cuộn chặt tay, chấm vào nước mắm sệt sệt do đậu phộng.

Hướng dẫn cách làm Gỏi cá trích đậm đà vị biển

Vị bùi của cá, vị chát của rau, vị ngọt của mắm, vị béo của dừa - cá - đậu quyện lại, rất ngon miệng

Mẹo khử mùi tanh của cá:

Theo Netspace

Link nội dung: https://world-link.edu.vn/lam-goi-ca-trich-a45922.html