Cách làm bò khô bằng lò nướng

Tại sao nên làm bò khô bằng lò nướng?

Nếu ở nhà đã có sẵn lò nướng chuyên dụng, sao bạn không tận dụng nó nhỉ? Lò nướng có thể làm được rất nhiều món ăn, ngoài bánh ngọt thì món bò khô làm từ lò nướng cũng là một món ăn vặt thú vị. Sử dụng lò nướng sẽ đảm bảo tất cả các phần thịt bò đều được sấy khô hoàn hảo. Bất kể miếng thịt có độ dày, mỏng hoặc dài, ngắn khác nhau nhưng đến cuối cùng tất cả đều được xử lý hoàn toàn. Khi cho thịt bò vào trong lò nướng để làm khô, bạn nhớ chú ý dàn đều miếng thịt ra để tránh phần chín, phần chưa.-

Đọc thêm

Cách làm bò khô bằng lò nướng

-

Đọc thêm

Nguyên liệu

--Mẹo để chọn thịt bò tươi, ngon:-

Đọc thêm

Cách chế biến

-Sơ chế thịt bò: --Lưu ý: Ngoài cách trên, bạn cũng có thể làm thịt bò bớt hôi bằng cách: -Ướp thịt bò: -Cách làm bò khô bằng lò nướng: - -

Đọc thêm

Cảm nhận khi ăn bò khô làm bằng lò nướng

Khô bò sau khi sấy xong có độ dai ngon của thịt bò, vị ngọt của thịt, gia vị nêm nếm đậm đà, thích hợp để nhâm nhi lúc đang xem phim hoặc nói chuyện cùng bạn bè đó! Một cách ăn thịt bò khô khá quen thuộc ở Việt Nam là vắt thêm một ít chanh hoặc quất để thêm vị chua chua, món bò khô càng thêm tròn vị. Tự làm thịt bò khô tại nhà vừa đảm bảo được an toàn sức khỏe vừa đảm bảo độ ngon của món ăn.-

Đọc thêm

Một số lưu ý khi làm bò khô bằng lò nướng

-

Đọc thêm

Chọn thịt bò

Đọc thêm

Ướp thịt bò

Đọc thêm

Sấy thịt bò

Đọc thêm

Bảo quản bò khô

Đọc thêm

Một số lưu ý khác

-Với cách làm bò khô bằng lò nướng trên đây, hy vọng đã một phần nào đó giúp chị em nội trợ trổ tài đãi gia đình. Món khô bò thơm ngon và hấp dẫn này rất phù hợp với những ngày cuối tuần hoặc những dịp Lễ, Tết, vậy nên mình đừng ngần ngại làm khi đến dịp nhé! Chúc chị em thành công!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

world-link