Các gói 3G/4G Viettel 5K 1 ngày siêu tiết kiệm

1. Điều kiện đăng ký 4G Viettel 1 ngày

Hiện nay, nhà mạng Viettel tung ra thị trường nhiều gói 4G Viettel ngày giá 5.000Đ với điều kiện đăng ký và dung lượng sử dụng hoàn toàn khác nhau. Vì thế, khi có ý định đăng ký bất kỳ gói cước 4G Viettel nào, bạn cần đảm bảo thuê bao đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

Đọc thêm

2. Cách đăng ký 4G Viettel 5K 1 ngày cực đơn giản trên MoMo

Hiện nay, đăng ký 3G/4G/5G Viettel 1 ngày trên Siêu Ứng Dụng MoMo đã trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng. Chính thức ra mặt thị trường vào năm 2010, MoMo chính là một trong những ứng dụng gắn kết người dùng với những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời trong giai đoạn công nghệ số. Không chỉ dừng lại ở một ứng dụng hỗ trợ thanh toán trực tuyến, chuyển tiền tiện lợi, MoMo còn được hơn 30 triệu người dùng sử dụng dịch vụ đăng ký 3G/4G/5G. Với 5.000Đ bạn có thể đăng ký gói cước 1GB/giờ hoặc một số gói cước khác như 3.000Đ miễn phí truy cập/không giới hạn truy cập Youtube/Tiktok trong ngày. Cùng tham khảo hướng dẫn đăng ký 4G Viettel dưới đây: Một số lợi ích khi trải nghiệm dịch vụ nạp 3G/4G/5G trên MoMo như:

Đọc thêm

3. Tham khảo một số cách đăng ký mạng Viettel 5K 1 ngày khác

Bên cạnh đăng ký mạng Viettel bằng Siêu Ứng Dụng MoMo, bạn có thể tham khảo thêm một số cách đăng ký mạng Viettel 5.000Đ/ngày bên dưới đây. Tuy nhiên, điểm trừ của những phương pháp đăng ký gói cước này là nhà mạng sẽ tự động gia hạn mà không hỏi trước ý kiến của người dùng. Từ đó dẫn tới một vài tình huống phát sinh như người dùng đã chuyển qua đăng ký gói cước khác hoặc không còn nhu cầu sử dụng mạng dẫn tới lãng phí tiền bạc. Ngoài ra, bạn cũng tốn thời gian ghi nhớ các cú pháp đăng ký, điều kiện đăng ký của từng gói cước. Đó cũng là lý do mà đa số người dùng hiện nay đã chuyển qua đăng ký 4G Viettel cực nhanh chóng trên Siêu Ứng Dụng MoMo.

Đọc thêm

3.1. Cách đăng ký gói Viettel ST5K

Gói cước này có dung lượng 500MB sử dụng tới 24h cùng ngày phù hợp cho những trường hợp cần truy cập mạng khẩn cấp và không tốn quá nhiều Data. Bạn có thể đăng ký gói cước này theo 3 bước như sau: Lưu ý: Gói cước ST5K sẽ tự động gia hạn vào ngày hôm sau nếu tài khoản chính bằng hoặc lớn hơn 5.000Đ.

Đọc thêm

3.2. Cách đăng ký mạng Viettel 1 ngày MI5D

Tương tự như gói ST5K, gói MI5D cũng sẽ mang lại cho người dùng 500MB sử dụng tới 24h cùng ngày. Thao tác đăng ký gói cước này như sau: Lưu ý: Gói cước MI5D sẽ tự động gia hạn vào ngày hôm sau nếu tài khoản chính bằng hoặc lớn hơn 5.000Đ.

Đọc thêm

3.3. Cách đăng ký gói 4G Viettel MI5K

MI5K là gói cước 4G Viettel 5K 1 ngày chỉ dành cho thuê bao di động trả trước và không áp dụng cho thuê bao trả sau. Để đăng ký, bạn cần soạn tin nhắn MI5K gửi 191. Lúc này, tổng đài sẽ gửi thông báo xác nhận đăng ký thành công và bạn có 200MB sử dụng tới 24h cùng ngày. Lưu ý: Gói cước này sẽ tự động gia hạn vào ngày hôm sau nếu tài khoản chính bằng hoặc lớn hơn 5.000Đ.

Đọc thêm

3.4. Cách đăng ký 4G Viettel ngày D5N

Khi đăng ký gói cước D5N, bạn sẽ nhận được 600MB Data tốc độ cao sử dụng tới 24h cùng ngày với mức giá 5.000Đ. Cú pháp đăng ký gói cước: D5N gửi 191. Điểm trừ của gói cước này là chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel....

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

world-link