Làm Sao Để Kết Nối 2 Tai Nghe Airpod Trên Cùng 1 Iphone

1. Cách Kết Nối 2 Tai Nghe Airpod Trên Iphone

Nếu bạn chưa sử dụng thành thạo các thao tác kết nối 2 Airpods cùng 1 lúc, hãy tham khảo các bước sau để có thể sử dụng một cách tối ưu nhất:

Đọc thêm

Bên Tai Nghe Airpods Thứ 1

B1: Kết nối trước 1 bên tai nghe Airpods với Iphone/IpadB1: Sau đó chọn Settings > Bluetooth

Đọc thêm

Bên Tai Nghe Airpods Thứ 2

B1: Nhấn và giữ nút phía sau hộp sạc để dò tìm trên Iphone/IpadB2: Quay trở lại mục Bluetooth trên Iphone, bạn sẽ tìm thấy tên Airpods thứ 2B3: Nhấn chọn tên Airpods thứ 2 để kết nối. Như vậy bạn đã ghép nối thành công 2 tai nghe Airpod trên cùng 1 Iphone/Ipad rồi đó. Mở trình đơn Airplay, bạn sẽ thấy 2 bên tai được kết nối và cùng phát 1 bài hát đang mở.

Đọc thêm

Khả Năng Tương Thích Khi Kết Nối 2 Airpods

Tính năng ghép đôi này chỉ thành công cho các thiết bị Iphone 8 trở lên và iPad Pro 12.9 thế hệ thứ hai trở lên. Lưu ý nền tảng đang sử dụng để có thể kết nối thành công và dễ dàng hơn. ***Xem Thêm: Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Airpods Miễn Phí

Đọc thêm

2. Làm Gì Khi Tai Nghe Airpods Kết Nối Không Thành Công?

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp “trục trặc” trong việc kết nối tai nghe. Thì bạn cần làm gì để khắc phục tình trạng này? Hãy tham khảo các cách sửa lỗi Airpods sau đây để giúp bạn thiết lập lại tai nghe Airpods dễ dàng hơn:Tuy trong quá trình sử dụng tai nghe thường phát sinh ra các lỗi không mong muốn. Nhưng Airpods vẫn là thiết bị tai nghe không dây có nhiều tính năng tuyệt vời và được nhiều người yêu thích. Hy vọng thông tin trên giúp bạn sử dụng các thao tác “nhuần nhuyễn” hơn. Tìm đọc thêm nhiều bài viết tại Wesbite hay Fanpage Airpods Glab bạn nhé!.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

world-link