Cách Làm Bánh Sừng Bò Ngàn Lớp Mềm Xốp Tại Nhà
Cách làm bánh sừng bò ngàn lớp mềm xốp
Cách làm bánh sừng bò cán tay tại nhà
Nguyên liệu:Cách làm:Bước 1: trộn bột tất cả các nguyên liệu vào máy trộn bột, trộn cho đều tốc độ chậm để nó dính vào nhau thành khối.Bước 2: cho bơ Anchor lạnh vào máy chạy tốc độ nhanh hơn đến khi bột mịn, đẹp, dẻo dai và có thể kéo màng mịn mỏng là...
Cách làm bánh sừng bò ngàn lớp đơn giản nhất
Nguyên liệu:Cách làm:- Trộn đều bột mì, muối, đường, men vào 1 âu to, sau đó tạo thành một giếng ở giữa âu.- Bạn cho từ từ sữa tươi vào giếng trong âu để sữa ngấm dần ra phần bột xung quanh, sau đó cho bột ra mặt phẳng có lót ít bột áo để nhồi. Nhồi đế...
Cách làm bánh sừng bò ngàn lớp bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu:Cách làm:Tạo khối bột-Bột + đường + muối trộn cùng 1 tô-Nước + sữa + men + trứng (10g thôi ạ, còn lại mình dùng phết mặt bánh sau đó nha) + bơ chảy trộn 1 bát nhỏ-Đổ hỗn hợp số 2 vào số 1, bắt đầu nhào bột. Bột không cần quá mịn, chỉ cần hút hết chất lỏng. Bọc bột lạ...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!