Cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn nhanh gọn lẹ

1. Tại sao tài khoản Tiktok bị cấm vĩnh viễn?

Có nhiều nguyên nhân khiến cho tài khoản tiktok của bạn bị cấm vĩnh viễn. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, chủ quan hay khách quan để có thể đưa ra cách xử lý tốt nhất. Hãy đối chiếu với những lý do dưới đây để biết được câu trả lời “Tại sao tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn?”

Đọc thêm

1.1 Vi phạm chính sách của Tiktok

Tiktok đang là mạng xã hội được sử dụng nhiều thứ 2 thế giới sau Facebook, cho phép người dùng thỏa thích sáng tạo nội dung và tạo ra các video viral nhanh chóng. Tuy Tiktok giúp người dùng sáng tạo nội dung tự do nhưng chính sách của Tiktok đặt ra yê...

Đọc thêm

1.2 Nội dung bị dính bản quyền thương hiệu, copy nội dung của người khác

Không chỉ riêng TikTok, bất kỳ mạng xã hội, nền tảng phát triển nội dung nào cũng đề cao tính sáng tạo từ người dùng. Vì vậy, việc copy nội dung từ người khác rồi đăng tải lên tài khoản của mình được xem là hành động đạo nhái, ăn trộm ý tưởng. Nếu để chủ nhân thực sự của những nội dung đó biết được và “kiện” thì rất tài khoản của bạn rất dễ khiến TikTok sờ gáy mà “bay màu” trong phút mốt. Bên cạnh những nguyên nhân thường gặp phải bên trên, tài khoản tiktok có thể bị khoá bởi 1 số các lý khác như:

Đọc thêm

2. Cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn

Xác định được nguyên nhân là cách giúp bạn biết được tài khoản của bạn đang gặp vấn đề ở đâu. Tuy nhiên, lấy lại tài khoản TikTok bị cấm không phải điều không khả thi. Nếu nguyên nhân xuất phát từ trường hợp bạn khai sai ngày sinh, bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này trong 1 nốt nhạc. Tik Tok sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể để hoàn thành thao tác khôi phục này. Còn vô tình mắc phải những nguyên nhân được Sapo Blog đề cập ở trên, quy trình lấy lại tài khoản sẽ gian truân và mất nhiều thời gian hơn. Dưới đây là một số cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn hay cách lấy lại nick TikTok bị vi phạm cộng đồng mà bạn có thể tham khảo:

Đọc thêm

3. Cần lưu ý gì sau khi lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn?

Đọc thêm

4. Làm thế nào để hạn chế tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn?

Để hạn chế việc tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn, bạn nên tuân thủ các quy định và chính sách của nhà phát triển.Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình bằng cách thêm số điện thoại, email và xác minh thông tin đầy đủ để tăng uy tín của tài khoản đối với nền tảng.Bài viết trên Sapo Blog đã hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn, đồng thời chia sẻ đến bạn những nguyên nhân khiến cho tài khoản TikTok có thể bị khoá. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

world-link