Hướng dẫn cách thêm tab cho fanpage

Tại sao nên thêm tab cho fanpage?

Tab cho phép hiển thị các thông tin về sản phẩm, dịch vụ . . . mà bạn đang kinh doanh trên fanpage.Hay tab cho phép bạn hiển thị một trang cửa hàng bên trong fanpage. Ngoài ra, nếu bạn muốn có thể sử dụng tab đánh giá để hiển thị review từ khách hàng.Facebook hỗ trợ khá nhiều tab trên fanpage. Vấn đề là những tab nào được mặc định sẵn trên fanpage, tab nào thì không. Và bây giờ bạn muốn thêm, sử dụng tab nào riêng cho fanpage.

Đọc thêm

Tab hiển thị ở đâu trên fanpage?

Bạn hãy truy cập vào trang fanpage, các Tab sẽ hiển thị ở cột bên trái, ngay dưới phần Tên fanpage & Tên người dùng fanpage. Đối với một trang fanpage, một số tab được mặc định có sẵn. Có một số tab thì không và nếu muốn hiển thị các tab này buộc bạn phải thêm Tab vào fanpage.Hiện tại thì phía các nhà quản trị fanpage, họ thường mong muốn thêm 2 phổ biến đó chính là tab cửa hàng và tab đánh giá cho fanpage.

Đọc thêm

Hướng dẫn cách thêm tab cho fanpage

Các bạn thực hiện các bước như sau:Ghi chú: Do fanpage của mình đã thêm cửa hàng trên Facebook trước đó, nên mình sẽ thêm 1 tab khác làm ví dụ.Như vậy là hoàn tất, bây giờ bạn có thể quay trở lại trang chủ fanpage, tab mà bạn vừa thêm đã hiển thị rồi nè.

Đọc thêm

Video hướng dẫn thêm - xóa tab trên fanpage

UPDATE 2024Từ năm 2024 trở đi, tính năng cách thêm menu trên facebook, tạo menu trên fanpage không còn khả dụng nữa nhưng bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn của BeoBeo Marketing để có thể kiến thức. BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

world-link