Mách nhỏ cách xem lại live trên TikTok có thể bạn chưa biết

Có thể xem, phát lại Live trên TikTok không?

TikTok là một mạng xã hội nổi tiếng, hoạt động song song nền tảng Douyin của Trung Quốc. Cách thức hoạt động của TikTok khá đơn giản là tập hợp hàng triệu video âm nhạc giải trí ngắn (khoảng 15 - 60 giây). Qua đó, người dùng tận hưởng vô số hình ảnh, âm...

Đọc thêm

Những lưu ý khi xem, phát lại Live trên TikTok

TikTok đặt ra một số điều kiện nhất định cho người dùng trong trường hợp muốn xem, phát lại video livestream trên TikTok như sau: Nếu có đủ những tiêu chí kể trên, chủ tài khoản TikTok có thể thực hiện xem lại hoặc phát lại bất kỳ video livestream nào.

Đọc thêm

Cách xem, phát lại live trên TikTok trên điện thoại

Tính năng xem, phát lại live cho phép người dùng phát lại một video livestream nào đó mà họ cảm thấy thú vị. Đồng thời có khả năng thu hút đông đảo người xem. Do vậy, nếu muốn xem lại một video livestream nhất định, nhưng bạn chưa biết thực hiện ra sao thì đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết sau đây.

Đọc thêm

Cách xem lại live trên TikTok

Sau khi buổi live kết thúc, bản video livestream sẽ xuất hiện tại Trung tâm LIVE. Nếu bạn cần xem lại, hãy thực hiện theo cách xem live trên TikTok sau:Đến đây, chủ tài khoản có thể xem lại toàn bộ video mình từng livestream trên TikTok để cân nhắc phát lại nếu cần.

Đọc thêm

Cách phát lại live trên TikTok trên điện thoại

Bên cạnh việc xem lại live trên TikTok. Bạn cũng có thể phát lại nếu tài khoản từng livestream trên nền tảng này. Để thực hiện, bạn hãy tham khảo ngay các bước hướng dẫn dưới đây:

Đọc thêm

Cách xóa bản phát lại live trên TikTok

Một số nội dung livestream có thể ít tương tác hoặc không hấp dẫn nên bạn muốn xóa đi. Trong trường hợp đó, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn sau đây:Khi xác nhận thao tác xóa, video livestream kèm bình luận, tương tác, quà tặng… sẽ mất theo. Vậy nên, bạn cần suy nghĩ kỹ càng trước khi làm thao tác này nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm những cách xóa video trên TikTok của mình và người khác nhanh chóng!

Đọc thêm

Một số câu hỏi khi xem lại live trên TikTok

Xoay quanh cách xem lại live trên TikTok còn một số thắc mắc thường gặp. Chẳng hạn như thao tác trên máy tính hay xem lại live của người khác. Để biết chi tiết câu trả lời, bạn hãy theo dõi phần giải đáp dưới đây nhé!

Đọc thêm

Có cách xem lại live trên TikTok trên máy tính không?

Câu trả lời là KHÔNG. Vì hiện tại, TikTok chỉ tập trung phát triển phiên bản trên điện thoại. Do đó tính năng trên máy tính chưa được hoàn chỉnh.

Đọc thêm

Có cách xem lại live TikTok của người khác không?

Bạn chỉ có thể xem lại một video livestream của một người dùng nào đó trong trường hợp họ thực hiện thao tác phát lại live.

Đọc thêm

Có thể xem lại bình luận livestream trên TikTok không?

Khi thực hiện phát lại video livestream, chủ kênh có thể theo dõi toàn bộ tương tác và bình luận cũ của những người xem live trước đó. Qua đó mở rộng quy mô tiếp cận và cải thiện khả năng tương tác tối đa.

Đọc thêm

Kết luận

Mong rằng chia sẻ thú vị trong bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xem lại live trên TikTok cũng như phát lại live nhanh chóng. Nhờ đó, tài khoản của bạn có điều kiện phát triển và nhận được sự yêu mến của nhiều người xem hơn. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ Điện Thoại Vui ngay để nhân viên hỗ trợ tư vấn càng sớm càng tốt!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

world-link