DẦU ĂN 0 CALO CÓ THỰC SỰ 0 CALO

Dầu ăn không calo là gì ?

Đây là loại dầu dành cho người ăn kiêng. Và thông thường được đựng trong một chai có dạng vòi xịt tiện dụng cho việc kiểm soát lượng dầu tốt hơn ở mỗi lần sử dụng. Cũng bởi cách sử dụng độc đáo và thành phần trong dầu có lượng calo ít hơn mà so với các loại dầu đang tràn lan trên thị trường thì đây quả thực là một lựa chọn khá tốt và an toàn. Tuy nhiên điều mọi người đang lo lắng rằng: Dầu ăn 0 calo có thực sự 0 calo hay không?

Đọc thêm

Dầu ăn không calo có thực sự không calo?

Câu trả lời là không. Mặc dù chắc chắn loại dầu này ít chất béo, ít calo hơn dầu bình thường nhưng bất kỳ loại dầu nào cũng có calo chỉ là ít hơn hay nhiều hơn mà thôi và thực tế thì không đến mức là 0 calo.Theo FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) nếu thực phẩm, nếu thực phẩm chứa ít hơn 5 kcal/ khẩu phần thì vẫn đượ gắn mác là 0 calo giống như hình ảnh đã phân tích dưới đây:

Đọc thêm

Dầu ăn 0 calo có giảm cân không?

So với các loại dầu khác thì dầu 0 calo vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những người đang giảm cân. Với mỗi lần xịt đã phủ một lớp mỏng trên chảo với thể tích dầu ít nhất và vừa đủ nấu thay vì tự đổ hay dùng thìa như trước đây.Dầu ăn 0 calo giúp người dùn...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

world-link