Cách làm khoai lang tím chiên cắn giòn tan, ăn ngon khó cưỡng

1. Cách làm khoai lang tím chiên đường

Nguyên vật liệu chuẩn bịCác bước chế biếnBước 1: Sơ chế nguyên liệuMẹo hay: Để làm sạch mủ khoai, bạn có thể dùng giấm hoặc nước cốt chanh pha loãng để ngâm khoai lang.Bước 2: Chiên khoai lang tímLưu ý: Nhớ trải 1 lớp giấy thấm dầu để khi vớt ra giúp thấm hút lượng dầu dư ở khoai.Bước 3: Ngào đường cùng khoai langLưu ý: Bạn có thể bỏ thêm mè hoặc bơ để món ăn thêm béo ngọt.Thành phẩmBa bước làm đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm, bạn đã có thể thực hiện được cách làm khoai lang tím chiên đường vô cùng thơm ngon. Để ra đĩa và ăn cùng bạn bè thôi nào!

Đọc thêm

2. Cách làm khoai lang tím chiên bột

Nguyên liệu:Các bước chế biếnBước 1: Sơ chế khoai langBước 2: Làm nhân và vỏ bánhBước 3: Nặn bánhBước 4: Chiên bánhThành phẩmKhoai lang tím chiên giòn đã xong và sẵn sàng chờ bạn thưởng thức. Hương thơm của khoai lang, vị ngọt không gắt, ăn vào sẽ không ngán và giòn tan trong miệng.

Đọc thêm

3. Cách làm khoai lang tím chiên cay

Nguyên vật liệu cần chuẩn bịCác bước chế biếnBước 1: Luộc khoaiBước 2: Pha bột và chiên khoaiThành phẩmVới những bước chế biến đơn giản, bạn đã có thể học cách làm khoai lang tím chiên cay đơn giản tại nhà cho bạn bè và người thân cùng thưởng thức.

Đọc thêm

4. Bí quyết chọn khoai ngon để món khoai lang tím chiên giòn rụm

Qua chia sẻ cách làm khoai lang tím chiên ở trên, hy vọng bạn sẽ làm ra các món ăn thơm ngon, bắt mắt và hấp dẫn. Để vào bếp làm ra món ngon thì bạn hãy đến Vinmart gần nhất để mua đồ hoặc đặt hàng online qua app VinID để chọn cho mình nguyên vật liệu tươi ngon, đúng chuẩn nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

world-link