Hướng dẫn cách làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu thơm ngon
Tại sao nên làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu? Hiện nay, nồi chiên không dầu được ví như cánh tay phải đắc lực trong căn bếp của chị em nội trợ. Với chức năng tự động nấu nướng,...
Tinh túy Hương vị Trăm năm
Nguyên liệu 500g cá kèo 01 quả trứng gà 100g bột chiên giòn 06 muỗng canh nước cốt me 04 muỗng canh nước mắm Liên Thành Hương Nhẹ ½ trái chanh 800ml...
Hướng dẫn nấu xôi vò bằng nồi cơm điện
Xôi vò là một món ăn truyền thống của người Việt, thường xuất hiện trong các dịp lễ tết. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá cách nấu xôi vò bằng nồi cơm điện vô cùng đơn giản, dễ làm.Nguyên...
Những công thức làm nấm bào ngư xào chay thơm ngon
Nấm bào ngư xào chay là một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn rất bổ dưỡng. Chúng phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người ăn chay. Với sự đa dạng của các loại nấm...
Cách Làm Thịt Kho Trứng Cút Thấm Vị, Hao Cơm
Thịt kho trứng cút là món ăn quen thuộc trong các mâm cơm gia đình. Với hương vị đậm đà, béo ngậy, trứng cút kho thịt được coi là món ăn “hao cơm” nhất trong số các món cơm nhà....
Công thức làm gỏi gà mít non lạ miệng, đổi vị cả nhà
Chuẩn bị 45 phút Chế biến 30 phút Dành cho 3 - 4 người Một món gỏi ngon không chỉ làm bữa ăn thêm phong phú mà còn mang lại sự hài lòng cho cả gia đình. Nếu bạn đang...
Cách làm 7 món ăn vặt cực đơn giản tại nhà
Món ăn vặt là niềm đam mê bất tận của nhiều người. Nhưng thay vì ra hàng quán mua về, tại sao lại không thử chế biến các món ăn vặt cho cả nhà cùng thưởng thức? Hãy cùng VinID...
Thanh cua chiên thơm nưng nức mũi ngây ngất
Với những người sành ăn thì thanh cua chiên không còn là một món ăn gì xa lạ nữa. Cầm trên tay những thanh cua chiên giòn tan thì không ai có thể cưỡng lại được mà không nếm thử...
Trứng vịt lộn um bầu và ngải cứu - 2 phương thuốc truyền thống bồi bổ cơ thể của người Việt
Trứng vịt lộn là một nguyên liệu bồi bổ cơ thể thuần túy của người Việt được chế biến thành nhiều món ăn đầy dinh dưỡng. Từ ngàn xưa, trứng vịt lộn um bầu và trứng vịt lộn um ngải...
Học lỏm cách chế biến ghẹ rang me ngon như ngoài hàng
Ghẹ rang me với hương vị chua chua ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn khiến bạn ăn một lần mà nhớ mãi không nguôi. Cùng PasGo học cách chế biến ghẹ rang me ngon như ngoài hàng nhé! Nguyên liệu...
Cách làm chè xoài đơn giản, thơm ngon tại nhà
1. Nguyên liệu làm chè xoàiXoài chín: 3 quả Bột báng: 150gNước cốt dừa : 400mlSữa tươi không đường: 220mlBột béo: 2 thìa Đường2. Cách làm chè xoài chua ngọt, thơm dịuBước 1: Chế biến bột báng Ngâm 150g bột...
2 cách làm dồi heo (dồi lợn) dai ngon, chuẩn vị
Dồi heo, hay còn gọi là dồi lợn, là món ăn truyền thống với vị dai giòn của lớp vỏ và nhân béo ngậy bên trong. Từ miền Bắc đến miền Nam, mỗi vùng đều có cách chế biến riêng,...
Cách nấu xôi thập cẩm (xôi mặn) đơn giản, thơm ngon
Nếu bạn đã cảm thấy chán những món xôi ngọt như xôi gấc, xôi đậu xanh, xôi xoài, xôi mít,… thì hãy thử đổi vị với cách nấu xôi thập cẩm chay, cách nấu xôi thịt ngô thập cẩm được...
"Bật mí" 2 cách làm chân gà sả tắc đơn giản, chua cay, ngon khó cưỡng
Chân gà ngâm sả tắc là một món ăn vặt khoái khẩu của nhiều bạn trẻ. Ngoài hương vị chua cay đặc trưng, món chân gà sả tắc còn được biết đến với công dụng bổ sung collagen giúp làm...