Hải sản tươi ngon được nhập từ Hokkaido là bí quyết tạo nên hương vị chuẩn Nhật
Nếu đã ghé vào nhà hàng Nhật Bản, chắc hẳn ai cũng muốn được thưởng thức những loại sushi, sashimi đầy hấp dẫn. Những món ăn này được coi là linh hồn của ẩm thực Nhật Bản. Mỗi món ăn của Nhật luôn được coi như một tác phẩm nghệ thuật với sự kết hợp hài hòa giữa hương vị, màu sắc và cách trình bày.
Đến với Sushi Hokkaido Sachi Đông Du, thực khách như lạc vào thiên đường ẩm thực Nhật với hơn 200 món ăn đặc sắc. Trong đó phải kể đến những món ăn nổi tiếng như cua hoàng đế, sò điệp Hokkaido, cá tuyết,… hay những món ăn quen thuộc như sashimi cá hồi, sushi,…
Nếu như kimchi, gimbab được coi là quốc hồn quốc túy của ẩm thực Hàn Quốc thì Nhật Bản cũng chẳng hề thua kém gì, sashimi, sushi đã làm nên những nét quyến rũ riêng cho nơi đây.
Sushi là một món ăn được nhắc đến đầu tiên khi nói về ẩm thực Nhật Bản
Cùng tiêu chí mang đến những món ăn chính thống Nhất đến với Việt Nam, nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đã chú trọng đến từng chi tiết nhỏ để mang lại những món ăn chuẩn vị nhất. Không thể đếm được tại Sài Gòn có bao nhiêu nhà hàng kiểu Nhật, nhưng đâu mới là nơi hội tụ những món ăn chính thống thì chỉ những người sành ăn mới biết.
Sự kết hợp độc đáo các nguyên liệu mang đến hương vị đa dạng
Để mang lại những nét hấp dẫn và chuẩn phong vị trong từng món ăn, nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi Đông Du đã rất cầu kì và khó tính ngay từ khâu chọn nguyên liệu. Những nguyên liệu của nhà hàng đều được nhập khẩu từ Hokkaido - vùng hải sản nổi tiếng nhất đất nước mặt trời mọc. Mỗi loại hải sản đều đảm bảo được độ tươi và qua quy trình xử lý kĩ càng để có thể mang lại hương vị tuyệt vời nhất.
Ẩm thực Nhật hài hòa về hương vị và mỹ vị
Có lẽ, trong thực đơn hơn 200 món của nhà hàng thì sashimi cá hồi là món ăn đáng được thưởng thức nhất ở đây. Cá hồi khi mới bắt ở biển lên đều được xử lý qua một quy trình đặc biệt để có thể giữ được độ tươi nhất. Từ cái nhìn đầu tiên, chắc chắn thực khách đã bị hấp dẫn bởi độ tươi sống của mỗi món ăn. Những miếng hải sản tươi rói, đầy đặn được cắt đều tăm tắp và sắp xếp đẹp mắt cùng với củ cải trắng bào sợi, một vài lá tía tô và một ít rong biển cũng làm tăng lên sự kích thích vị giác của thực khách.
Chẳng phải tự nhiên mà người ta nói “người Nhật là bậc thầy của sự sáng tạo”, chính vì vậy mà ẩm thực Nhật Bản cũng được coi là tinh hoa nghệ thuật. Được chế biến bởi đầu bếp người Nhật có hơn 30 năm kinh nghiệm, những món ăn tại đây không chỉ mang chuẩn phong vị mà còn được bài trí tinh tế, đẹp mắt, đạt đến độ hoàn hảo.
Ốc gai nướng lửa hồng
Ngoài sashimi là những nét đặc trưng nổi bật, thực khách còn có thể thưởng thức những hương vị của unagi - một món ăn bổ dưỡng giúp giải nhiệt cơ thể, mang lại sức chịu đựng dẻo dai. Hay món ốc gai nướng lửa hồng cũng là món ăn khá thú vị.
Khi ẩm thực Nhật đã đạt lên tầm nghệ thuật thì thực khách cũng cần thưởng thức mỗi món theo đúng cách của Nhật thì mới tận hưởng hết được những hương vị của mỗi món ăn. Chẳng hạn, ăn sushi theo đúng kiểu Nhật, là bạn phải đặt úp ngược miếng sushi xuống, chấm một ít washabi cay nồng rồi cho vào miệng thưởng thức, miếng cá phải được đặt chạm vào lưỡi thì mới khơi dậy được tất cả các giác quan, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng hơn.
Dĩa sashimi đầy đặn, tươi ngon chờ thực khách thưởng thức
Khi đã thưởng thức thỏa vị với những món ăn chính, thực khách cũng có thể thưởng thức những món tráng miệng vô cùng hấp dẫn như đá bào kaki gori, chè đậu đỏ, kem trà xanh hay những loại bánh ngọt đầy quyến rũ.
Thưởng thức ẩm thực Nhật trong không gian truyền thống Nhật
Mang sứ mệnh truyền tải những hương vị ẩm thực chính thống của Nhật đến với Việt Nam, Sushi Hokkaido Sachi Đông Du không chỉ mang đến những hương vị Nhật trong từng món ăn mà còn mang cả những nét không gian đặc sắc nhất.
Món ăn được chế biến tinh tế để có thể giữ trọn được hương vị tinh khiết tự nhiên nhất
Không gian nhà hàng không quá rộng nhưng lại hội tụ những nét đặc trưng nhất của xứ sở Phù Tang. Với những chiếc đèn lồng bằng giấy, những bộ bàn ghế có vách ngăn cùng nụ cười tươi tắn của những cô gái mặc kimono truyền thống mang đến sự ấm cúng mà vẫn sang trọng, độc đáo, mang đến cho thực khách cảm giác được trải nghiệm ẩm thực Nhật ngay trên đất nước xinh đẹp này.
Như một Hokkaido thu nhỏ trong lòng Sài Gòn nên nơi đây lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào thưởng thức. Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực Nhật, chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua phải không? Hãy nhanh tay đặt chỗ trực tuyến qua PASGO để có thể thưởng thức những hương vị đầy quyến rũ này với nhiều ưu đãi nhất nhé!
Lưu ý:
- Thời gian mở cửa:
+ Buổi trưa: 10h - 14h
+ Buổi tối : 17h - 23h
Thông tin liên hệ: